Chăm Sóc Thú Cưng – Động Vật Tại Trung Tâm Animal Emergency

Trung Tâm Animal Emergency

Bạn hiện đang có nuôi thú cưng để làm cuộc sống của mình thú vị hơn nhưng lại đang lo lắng cho chúng vì trong thời gian dài sắp tới phải đi công tác xa? Bạn không yên tâm gửi thú cưng cho người khác mặc dù đã trang bị đầy đủ thậm chí gắn cả thiết bị định vị theo dõi cho thú cưng của mình? Vậy thì hãy để Animal Emergency thay bạn chăm sóc tốt cho thú cưng của mình nhé.

Animal Center – trung tâm chuyên chăm sóc và bảo trợ động vật, vật nuôi

Nuôi thú cưng là sở thích của nhiều người, thậm chí còn là mục tiêu sống vì việc nuôi thú cưng có thể giúp chúng ta giải tỏa được những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống hàng ngày và làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa, tuyệt vời hơn.

Trong quá trình nuôi thú cưng (hiện nay phổ biến nhất là chó và mèo) thì việc chăm sóc và rèn luyện chúng là không thể tránh khỏi; việc này lâu nay bạn có thể thực hiện dễ dàng vì có một khoảng thời gian rảnh mỗi ngày, như vậy cũng đã đủ giúp cho vật nuôi, thú cưng của bạn được chăm sóc tốt. Tuy nhiên, trong suốt quá trình nuôi không ai mà không phải bận những công việc đột xuất cần đi xa một thời gian, khoảng thời gian này chắc chắn bạn không thể nào chăm sóc, chơi đùa được với chúng. Bạn có thể nhờ người chăm sóc hộ nhưng không thể đảm bảo vật nuôi của mình có được chăm sóc tốt hơn hay không; lúc này chính là thời điểm bạn cần đến những trung tâm chăm sóc, bảo vệ động vật, vật nuôi như Animal Emergency.

Trung Tâm Animal Emergency 1

Animal Emergency là trung tâm chăm sóc động vật, vật nuôi; là “mái nhà” yên ấm cho những con thú không có nơi để đi, đi lạc hay bị bỏ rơi. Cũng giống với nhiều trung tâm chăm sóc vật nuôi hiện nay, Animal Emergency không chỉ nhận nuôi, chăm sóc động vật, vật nuôi mà còn giúp khám chữa bệnh cho những đối tượng này rất uy tín. Được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc khám sức khỏe, điều trị bệnh cho động vật; chuồng trại sạch sẽ, thoáng mát; thức ăn chất lượng, dinh dưỡng và đội ngũ y bác sĩ thú y tận tình, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chăm sóc cho thú cưng một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Bảo vệ thú cưng bằng thiết bị định vị

Gửi thú cưng của mình vào mỗi lần đi xa tại trung tâm Animal Emergency, bạn sẽ không còn lo lắng không yên về vật nuôi của mình, không phải theo dõi bí mật tình hình qua thiết bị định vị theo dõi khi nhờ người khác chăm hộ…vì trung tâm đảm bảo, cam kết và chắc chắn với bạn vật cưng của bạn sẽ được sống trong môi trường tốt nhất, được chăm sóc đúng khoa học và được khám chữa bệnh một cách kỹ lưỡng nhất. Vậy nên, nếu bạn không có thời gian chăm sóc cho thú cưng của mình thì hãy đem chúng đến với Animal Emergency để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất bạn nhé.

Lợi ích khi chăm sóc thú cưng, vật nuôi tại trung tâm Với nhiều người, nhiều vật nuôi hiện nay, các trung tâm chăm sóc động vật được xem là “ngôi nhà thứ 2” vì các cơ sở này có thể giúp chủ nhân của những vật nuôi giải quyết được tình trạng không thể chăm sóc vật nuôi hàng ngày hoặc trong những lúc cấp bách; đối với thú cưng thì chúng không phải bị bỏ bơ vơ trong căn nhà với bốn bức
tường lạnh lẽo, tự sinh tự diệt mỗi khi chủ vắng nhà hay bị dày vò bản thân khi được chủ gửi cho người khác chăm sóc hộ.

Trung Tâm Animal Emergency 2

Khi gửi thú cưng đến những trung tâm chăm sóc, bảo tồn động vật/ vật nuôi bạn và thú cưng của mình sẽ được rất nhiều lợi ích là:

– Chủ không phải lo lắng cho an nguy, sức khỏe, cuộc sống của vật cưng mình khi những lúc không ở bên cạnh

– Thú cưng được chăm sóc tốt như chính tại nhà của mình từ việc ăn uống, nghỉ ngơi, chơi đùa hay khám chữa bệnh

– Không lo bị ngược đãi vì các bác sĩ thú y tại đây đều là những người cực yêu thương động vật

– Được tiếp xúc với nhiều bạn hơn, rèn luyện tính mạnh dạn, không sợ người, vật lạ

– Không sợ bị bỏ rơi ngoài đường nếu như chủ nhân không còn thương yêu như trước

– …

Có thể nói, trung tâm chăm sóc động vật vật nuôi là nơi chốn tốt nhất cho cả chủ và vật cưng của mình trong những lúc không thể ở cạnh nhau. Hãy để thú cưng của mình được chăm sóc trong một môi trường tốt nhất từ những trung tâm khi mỗi lần đi xa hoặc không có nhiều thời gian để chăm sóc chúng bạn nhé.

Nguồn: Animal Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *